ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ “วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณ ที่ภาคภูมิ”
กำหนดจัดงานแสดงมุทิตาจิต เนื่องในวันเกษียณอายุราชการแด่  คุณครูปรีดา  ทรัพย์พาลี และคุณครูอนุชาติ  โชชัย  ตำแหน่ง ครู  โรงเรียนท่าช้างวิทยาคาร เพื่อเป็นการแสดงความยินดียกย่องเชิดชูเกียรติท่านที่ได้ปฏิบัติงาน  มาจนครบวาระอย่างทุ่มเทเสียสละทั้งกำลังกาย กำลังใจ เพื่อสอนลูกศิษย์จนประสบความสำเร็จด้วยดี มาโดยตลอด ซึ่งกำหนดจัดงานในวันจันทร์ที่  26  กันยายน  2565  เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมคชาชาติ โรงเรียนท่าช้างวิทยาคาร